29
Oct

Tê bì chân tay khám ở đâu vừa hiệu quả vừa chi phí thấp?

Bị tê tay chân khám ở đâu vừa hiệu quả vừa chi phí thấp là băn khoăn của rất nhiều các bệnh nhân khi mắc phải bệnh này. Mặc dù hiện nay có nhiều địa chỉ, phòng khám, bệnh viện nhận chữa bệnh này nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo rẻ và hiệu quả. Vậy hãy cùng đọc bài viết này để tìm ra đơn vị đấy nhé!

Tê bì chân tay cảm giác như thế nào?

Tay chân bình thường sẽ dựa vào cảm giác để điều chỉnh những hoạt động như rút tay chân lại khi chạm phải vật nóng, điều chỉnh khi địa hình thay đổi. Nếu bạn bị tê tay chân thì sẽ gây giảm cảm giác và thậm chí năng hơn có thể gây mất cảm giác hoàn toàn.

Tình trạng này có thể khởi phát rất nhẹ nhàng như tê rần ở các đầu ngón tay, có cảm giác như bị châm chích ở đầu ngón tay hoặc bị giảm cảm giác. Những triệu chứng này có thể ngày càng nặng hơn, lan dần lên phía bàn tay, cổ tay, cẳng tay, cánh tay… và có thể đi đến tình trạng mất hết cảm giác. Tê bì chân tay khi mang thai, tê bì chân tay ở người già là tình trạng rất phổ biến trong cộng đồng.

Biến chứng của bệnh tê bì chân tay kéo dài

It ai biết rằng bị tê bì chân tay kéo dài sẽ gây nhiều bất lợi cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân và gây ra nhiều biến chứng như:

– Bệnh nặng, kéo dài sẽ khiến mức độ tê, đau ngày càng tăng lên, gây khó khăn trong vận động cho người bệnh. Biểu hiện là tay chân cử động yếu, bàn tay bàn chân bị tê nhức, buốt, tình trạng tê lan rộng ra gây đau dọc cả cánh tay, khó cầm nắm, đi lại khó khăn.

– Nếu bệnh do thoái hóa cột sống, cổ, lưng, thắt lưng, người bệnh còn cảm thấy đau vai gáy, đau thắt lưng kéo dài, đau dọc theo đường dây thần kinh, tê buốt mặt ngoài cẳng chân, bàn chân, khó cử động, nặng hơn người bệnh có thể rơi vào trạng thái rối loạn tiểu tiện, đại tiện khi biến chứng nặng mà không được điều trị.

Bệnh tê bì chân, tê bì tay là biểu hiện, nguyên nhân của nhiều bệnh khác nhau, chủ yếu là các bệnh liên quan đến xương khớp, thần kinh như thoái hóa cột sống cổ, khớp vai, cột sống, bệnh đái tháo đường…Vì vậy khi có những biểu hiện này, người bệnh cần được đi khám để xác định rõ nguyên nhân do đâu để định hướng điều trị đúng đắn.

Nơi khám và chữa trị tê bì chân tay giá rẻ và hiệu quả

Phòng khám MINDSPA là một trong những phòng khám đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ khám, tư vấn, chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp cho các bệnh nhân nói chung và bệnh nhân bị tê bì chân tay nói riêng.

Khách hàng có thể trực tiếp đến hệ thống phòng khám MINDSPA tại địa chỉ 50C Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thăm khám hoặc liên hệ hotline 098 306 2158 / 033 512 9111 để được hỗ trợ nhé!