Phương pháp MindSpa

QUAN ĐIỂM CỦA MINDSPA VỀ SỨC KHỎE

“Sức khoẻ là một trạng thái hoàn toàn thoải mái cả về thể chất, tâm thần và xã hội, chứ không phải chỉ là không có bệnh tật hay tàn phế” – Tổ chức y tế thế giới (WHO).

Quy luật phổ quát của tự nhiên đó là sự khỏe mạnh, sự hài hòa, sự cân bằng hướng tới sự sống. Do vậy, đối với MINDSPA, không tồn tại khái niệm bệnh tật mà chỉ tồn tại khái niệm “Khỏe”, “giả khỏe” và “không khỏe”. Hiện nay phần lớn chúng ta chỉ biết đến trạng thái “khỏe” và “không khỏe” mà quên mất trạng thái “giả khỏe” – là trạng thái chiếm phần lớn cuộc đời của một con người.

CÁCH TIẾP CẬN CỦA MINDSPA VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

MINDSPA tập trung tác động vào “KHỎE”

PHƯƠNG PHÁP MINDSPA: TÂM – THỂ – DƯỠNG

MINDSPA tác động vào TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm duy trì khả năng sống khỏe, do đó đẩy lùi mọi trạng thái “bị bệnh” hoặc “giả khỏe”.

Con người sinh ra vốn dĩ khỏe mạnh và có quyền sống cuộc sống khỏe mạnh an bình. Rõ ràng là tự nhiên đã ban cho con người “khả năng sống khỏe”. Khả năng này là hiển nhiên, là vốn dĩ là như vậy.

Dễ thấy rằng, “khả năng sống khỏe” của con người được thiết lập nên bởi TÂM, THỂ, DƯỠNG.

• TÂM là tâm trí, là yếu tố tinh thần, là thói quan suy nghĩ, là cảm xúc,… Nếu coi con người là một cỗ máy thì TÂM đóng vai trò như là các quá trình, các chu trình điều khiển. Do đó, TÂM đóng vai trò quyết định trong việc duy trì khả năng sống khỏe của con người. Nhiều chuyên gia y tế, nhiều Bác sỹ có kinh nghiệm đã từng nói rằng, sự thành công trong chữa bệnh được quyết định 7-8 phần bởi yếu tố tinh thần của bệnh nhân.

• THỂ là ý muốn nói đến khả năng vận hành của cơ thể, đóng vai trò là “bộ máy”, là “cơ cấu chấp hành” để mang truyền sự sống trong cơ thể. Như vậy, rõ ràng là sự “vận hành trơn tru, hiệu quả” đóng vai trò quan trọng để mang đến trạng thái khỏe mạnh, trẻ trung, hưng phấn của con người.

• DƯỠNG là ý muốn nói đến dinh dưỡng, đóng vai trò là nguồn “nhiên liệu” cho “cỗ máy” cơ thể. Đối với mọi cỗ máy, đặc biệt là đối với cơ thể sống của con người thì không thể phủ nhận vai trò của nguồn dinh dưỡng, nhất là đối với những người không ở trạng thái khỏe.

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

Call Now Button