Mỡ nội tạng và tác hại của mỡ nội tạng bạn nên biết
05
Aug

Mỡ nội tạng và tác hại của mỡ nội tạng bạn nên biết

Mỡ nội tạng là loại chất béo cứng đầu và nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của mỗi người. Để hiểu kỹ hơn về loại mỡ vừa gây béo phì vừa đe dọa đến sức khỏe này, bạn hãy tham khảo bài viết này của tôi nhé!

Mỡ nội tạng và tác hại của mỡ nội tạng bạn nên biết

>>> Tìm hiểu cụ thể về: Phương pháp MindSpa

Mỡ nội tạng là gì?

Mỡ nội tạng và tác hại của mỡ nội tạng bạn nên biết

Để bạn dễ hình dung, đây giống như là trong bụng của 1 người bình thường, các cơ quan nội tạng nằm cạnh nhau, vẫn có 1 ít mỡ và điều đó là bình thường, bạn cần ít mỡ này.

Mỡ nội tạng và tác hại của mỡ nội tạng bạn nên biết

Nhưng đây là ổ bụng của mọt người thừa mỡ nội tạng bao bọc quanh các cơ quan nội tạng của bạn, các cơ quan nội tạng bị chèn ép bởi những tảng mơ mà tôi xin gọi chúng là những kẻ xâm lược ác hiểm.

Vì sao một vòng eo thon gọn lại là chìa khóa cho một thể trạng khỏe mạnh?

Tôi xin nói kỹ hơn một chút chính xác những gì đang diễn ra trong cơ thể bạn. Bởi vì sao một vòng eo thon gọn lại là chìa khóa cho một thể trạng khỏe mạnh?

– Bạn mang cả khối mỡ nội tạng như vậy mỗi ngày, chúng không chỉ ngồi yên ở đó, chúng thực sự là một khối chất độc phủ xung quanh cơ quan nội tạng của bạn, chúng phóng thích các hóa chất, các hoocmon bất thường đi khắp các bộ phận cơ thể trong bạn.

– Chúng tác động đến tim mạch của bạn, chúng bám vào các thành mạch máu theo thời gian gây ra chứng cao huyết áp.

– Và mỡ nội tạng không chỉ chèn ép, làm rối loạn chức năng các cơ quan nội tạng chúng còn phóng thích các hóa chất truyền dẫn thông tin gây rối loạn quá trình chuyển hóa tích trữ và giải phóng năng lượng từ mỡ.

– Chúng làm cho cơ thể bạn thay vì tiêu thụ mỡ, lại gia tăng tích trữ mỡ nhiều hơn. Chu trình đảo ngược này làm cho sức khỏe của bạn ngày càng tồi tệ hơn.

– Lá gan của bạn bị quá tải bởi Colestoron, dẫn tới các mảng sơ vữa trong động mạnh, khi các mảnh sơ vữa trong động mạch dày lên sẽ xảy ra nhiều nguy hại.

Mỡ nội tạng gây ra bệnh gì?

Cụ thể mỡ nội tạng gây nên các bệnh về tim mạch, ung thư, đột quỵ não, thái hóa khớp, tiểu đường tuýp 2, suy giảm ham muốn tình dục. Tôi thật sự không muốn các bạn chống chọi với căn bệnh này vậy thì các bạn hãy tập trung loại bỏ mỡ nội tạng để có một vòng eo gọn gàng, săn chắc.

Các nghiên cứu đã cho chúng ta thấy bạn sẽ có giấc ngủ tốt hơn, 1 trái tim khỏe mạnh hơn, tình dục sung mãn hơn và sẽ dành được nhiều tiền hơn thay vì trả tiền cho hóa đơn điều trị y tế, có thêm tiền đi du lịch các nước. Nghe có vẻ hợp lý đúng không nào? 

Ngoài ra, MINDSPA còn nhận thăm khám kiểm tra sức khỏe định kỳ miễn phí cho cả gia đình bạn. Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi cho MindSpa nhé!

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Địa chỉ: Lô 20 tập thể Chỉnh Hình, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com