Điều trị viêm quanh khớp vai

Bệnh viêm quanh khớp vai là tình trạng mỏm xương, khớp bả vai bắt đầu bị bào mòn, khô lại và cọ xát với dây thần kinh gây nên hiện tượng đau nhức âm ỉ, cơ cứng vùng vai gáy, cánh tay và bị hạn chế vận động.

Khớp vai là một trong những khớp lớn trong cơ thể con người, nó đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt và làm việc trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy nếu bạn gặp những triệu chứng dưới đây, có lẽ bạn đã bị bệnh viêm quanh khớp vai và hãy đến ngay phòng khám MINDSPA để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Tham khảo thêm: Mỡ nội tạng và tác hại của mỡ nội tạng bạn nên biết

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM QUANH KHỚP VAI

Thường biểu hiện đau và hạn chế vận động, tùy theo thể bệnh mà biểu hiện mức độ khác nhau.

• Viêm khớp vai đơn thuần (viêm khớp vai mạn tính): Đau khớp vai, đau thường xuất hiện sau vận động quá mức hoặc sau chấn thương liên tiếp ở vai, đau kiểu cơ học, đau tăng khi vận động. Ít hạn chế vận động, thường đau điểm mỏm cùng vai.

• Viêm khớp vai vi tinh thể (đau vai cấp): Đau xuất hiện đột ngột, dữ dội, đau toàn bộ vai, đau lan lên cổ, lan xuống tay, khớp vai hạn chế vân động thụ động. vai sung nóng đỏ, có thể có sốt nhẹ.

• Giả liệt khớp vai (đứt gân mũ cơ quay hoặc bó dài gân cơ nhị đầu): Đau dữ dội khớp vai, kèm theo hạn chế vận động rõ, mất động tác nâng vai chủ động, vận động thụ động khớp vai bình thường, có thể thấy xuất hiện mảng bầm tím ở trước trên cánh tay sau vài ngày.

• Cứng khớp vai: Đau vai kiểu cơ học, hạn chế vận động thụ động và chủ động các động tác.

>>> Triệu chứng của các bệnh mãn tính khác: Hội chứng đau cổ vai gáy, ra mồ hôi chân tay và toàn thân 

CHỈ ĐỊNH

• Viêm quanh khớp vai do các nguyên nhân: Chấn thương, viêm gân, thoái hóa, vôi hóa phần mềm.

• Viêm quanh khớp vai do thoái hóa cột sống cổ.

• Viêm quanh khớp vai do lạnh, ẩm.

• Viêm quanh khớp vai không rõ nguyên nhân.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

• Viêm quanh khớp vai do lao, do u, do nhiễm khuẩn.

• Viêm quanh khớp vai do các bệnh toàn thân khác dẫn tới (ung thư phổi, ung thư vú).

• Giả liệt khớp vai.

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

Đến MINDSPA để được thăm khám miễn phí và chữa trị kịp thời với chi phí hợp lý. Ngoài ra, đừng quên cho MINDSPA biết tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại nhé:

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button