Điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng bao xơ bên ngoài đĩa đệm bị thoái hóa hoặc chịu các tác động tiêu cực dẫn đến bị rách khiến khối nhân nhầy theo vết nứt của vòng sợi thoát ra khỏi vị trí bình thường dẫn đến chèn ép ống sống, rễ thần kinh gây đau đớn cho người bệnh.

Đây đang là căn bệnh xương khớp phổ biến, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đời sống của những người mắc phải. Để tránh những biến chứng nguy hiểm thì người bệnh cần sớm tìm hiểu các nguyên nhân và triệu chứng điển hình để áp dụng các cách chữa phù hợp, hiệu quả nhất.

Điều trị thoát vị đĩa đệm

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

• Hội chứng cột sống: Đau, thường xuất hiện đột ngột sau khi làm động tác đột ngột, đau dữ dội hoặc đau âm ỉ tăng dần, vận động, làm việc đau nhiều, đau tăng khi ho, hắt hơi.

• Hội chứng rễ thần kinh: Đau dọc theo đường đi của dây thần kinh, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đau lan lên vùng chẩm, xuống vai, tay; thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đau lan xuống mông, mặt sau đùi, cẳng chân, bàn chân. Thường đau tăng khi vận động cột sống về bên đau, đau thường kèm theo rối loạn cảm giác, rối loạn vận động.

• Triệu chứng khác: Người bệnh bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể xuất hiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, mờ mắt, ù tai. Ngoài ra có thể có các triệu chứng bệnh toàn thân gây thoát vị đĩa đệm như sút cân, sốt nhẹ…

Điều trị thoát vị đĩa đệm

CHỈ ĐỊNH

• Thoát vị đĩa đệm do các nguyên nhân: Thoái hóa cột sống, làm việc sai tư thế, chấn thương vùng cột sống mức độ nhẹ và vừa (giai đoạn I, giai đoạn II, giai đoạn IIIa, theo Arseni K, 1973).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

• Thoát vị đĩa đệm do bệnh toàn thân (lao cột sống, loãng xương).

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

NẾU NGƯỜI THÂN BẠN ĐANG GẶP PHẢI CĂN BỆNH NÀY, HÃY ĐẾN PHÒNG KHÁM MINDSPA ĐỂ ĐƯỢC THĂM KHÁM, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐT NHẤT. HÃY CHO MINDSPA BIẾT TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA BẠN!

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button