Điều trị thiểu năng tuần hoàn não

Thiểu năng tuần hoàn não (rối loạn tuần hoàn não) là tình trạng lượng máu lên não bị giảm khiến sự cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng nuôi não giảm nê tế bào thần kinh não thiếu năng lượng để hoạt động, từ đó ảnh hưởng tới các hoạt động chức năng của não.

Thiểu năng tuần hoàn não thường gặp ở người trung niên và cao tuổi, đặc biệt là những người lao động hoặc làm việc bằng trí óc. Hiện nay, với vô số các yếu tố gây bất lợi cho sức khỏe như tình trạng ô nhiễm môi trường, lối sống mất cân bằng, tình trạng căng thẳng thần kinh thường xuyên, chế độ ăn uống không khoa học…thì bệnh thiểu năng tuần hoàn não có thể xảy ra ở người trẻ tuổi.

>>> Xem thêm dịch vụ: Điều trị hen phế quản

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH RỐI LOẠN TUẦN HOÀN NÃO

Các triệu chứng của bệnh rối loạn tuần hoàn não ở mỗi người có biểu hiện khác nhau nhưng thường xuyên gặp nhất là:

• Đau đầu: Đau lan tỏa, có tính co thắt hoặc khu trú vùng chẩm gáy – trán, đau tăng khi căng thẳng thần kinh. Đau đầu có thể kèm theo hoa mắt chóng mặt, ù tai, thường biểu hiện chóng mặt, hoa mắt khi thay đổi tư thế, NB cảm giác mặt mũi tối sầm, người loạng choạng, cơn chóng mặt thường chỉ thoáng qua.

• Khám thực thể: Dấu hiệu Romberg (+).

• Rối loạn giấc ngủ: Mất ngủ, giảm chất lượng giấc ngủ.

• Sa sút trí tuệ: Đãng trí, chóng quên, giảm khả năng tập trung.

• Rối loạn xúc cảm: Dễ cáu gắt, dễ xúc động.

• Triệu chứng khác: Đau mỏi vùng cổ gáy, tê bì tay, người mệt mỏi, hồi hộp trong ngực…

Chỉ định

• Thiểu năng tuần hoàn não do các nguyên nhân như: Huyết áp thấp, bệnh lý cột sống cổ (thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoái hóa cột sống cổ, mỏ gai xương…).

• Tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, cần kết hợp với thuốc điều trị nguyên nhân.

Chống chỉ định

• Thiểu năng tuần hoàn não do chấn thương vùng cổ gáy, u não, dị dạng mạch máu não, bất thường về cấu trúc não…

• Bệnh tim mạch: Dị tật bẩm sinh động mạch (gấp khúc), viêm tắc mạch, bệnh van tim, bệnh mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim…

Để phòng ngừa bệnh thiểu năng tuần hoàn máu não, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn, chơi thể thao, vận động, ăn uống khoa học.

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

Nếu bạn và người thân gặp phải những triệu chứng trên, hãy liên hệ ngay với Mindspa nhé! Hãy để Mindspa giúp bạn chấm dứt mọi nỗi đau và có một cơ thể khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình! 

Call Now Button