Điều trị tê bì chân

Bị tê chân khi ngủ hoặc vào buổi sáng mới ngủ dậy là loại bệnh chứa đựng những hiểm họa khôn lường. Hiện nay có nhiều người không biết đây là bệnh gì và có nguy hiểm như thế nào thậm chí còn tự ý dùng thuốc vừa không hiệu quả vừa dẫn đến những hậu quả không lường. Vậy hãy đến MINDSPA, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết và chữa dứt điểm tình trạng khó chịu này.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH LIỆT TÊ BÌ TAY

• Tê bì chân, người bệnh có cảm giác như kim châm, kiến bò trên da, tê bì có thể chỉ xảy ra ở đầu ngón chân, bàn chân, cẳng hoặc toàn bộ một phía của chân, tê bì thường chỉ xảy ra ở một bên chân nhưng cũng có trường hợp bị cả hai bên chân. Tê bì chân có thể kèm theo yếu chân hoặc đau nhức dọc theo đường đi của thần kinh, mạch máu.

• Triệu chứng khác người bệnh có thể có như: sốt, mệt mỏi, đau vùng thắt lưng, rối loạn vận động, rối loạn cơ tròn…

>>> Xem thêm: Điều trị tê bì tay, điều trị viêm quanh khớp vai

CHỈ ĐỊNH

• Tê bì chân sinh lý

• Tê chân do bệnh lý cột sống thắt lưng: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương cột sống, viêm khớp…

• Các chứng tê bì chân do rối loạn chuyển hóa (rối loạn chuyển hóa lipid máu, đái tháo đường, tiểu đường, xơ vữa động mạch, béo phì), do nguyên nhân khác như (thiếu vitamin B1, nhiễm độc…), cần kết hợp thuốc điều trị nguyên nhân.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

• Tê bì chân do bệnh toàn thân nhiễm khuẩn (hủi, lao, thương hàn, zola…), ung thư di căn, ung thư nguyên phát gây chèn ép mạch máu thần kinh cánh tay, phình mạch máu não, u não.

• Phụ nữ có thai.

• Bệnh viêm đa dây thần kinh, viêm đa rễ thần kinh.

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

Bạn không nên xem thường loại bệnh này và cần đến phòng khám để chẩn trị ngay nhé! Đừng quên MINDSPA luôn sẵn sàng thăm khám miễn phí cho bạn và đưa ra giải pháp để chữa dứt điểm bệnh tê bì chân này.

Nói triệu chứng của bạn cho chúng tôi ngay:

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Địa chỉ: Lô 20 tập thể Chỉnh Hình, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button