Điều trị liệt tê bì tay

Tê bì tay là hội chứng phổ biến trong các bệnh về dây thần kinh gặp ở mọi giới tính và độ tuổi khác nhau. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra có thể là biến chứng từ bệnh lý Cơ – Xương – Khớp – Cột Sống phức tạp hoặc từ nhiều yếu tố sinh lý khiến hệ thống dây thần kinh ở các chi bị ảnh hưởng. Nếu ai gặp bệnh này có thể dẫn đến mất sức, yếu ớt ở các chi gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và sinh hoạt.

Xem thêm dịch vụ: Điều trị táo bón, điều trị thiểu năng tuần hoàn não

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH LIỆT TÊ BÌ TAY

• Tê bì tay, người bệnh có cảm giác tê, mỏi khó chịu như kim châm, kiến bò trên da, tê bì có thể chỉ xảy ra ở đầu ngón tay, bàn tay, cánh tay hoặc dọc theo đường đi của dây thần kinh, mạch máu, thường kèm theo đau nhức. Tê bì tay có thể chỉ xảy ra ở một bên tay, cũng có trường hợp tê bì cả hai tay.

• Triệu chứng khác NB có thể có như: sốt, mệt mỏi, đau nửa đầu, đau vùng cổ gáy, rối loạn vận động…

CHỈ ĐỊNH

• Tê tay sinh lý

• Tê tay do bệnh lý cột sống cổ: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương cột sống, viêm khớp…

• Các chứng tê bì tay do rối loạn chuyển hóa (rối loạn chuyển hóa lipid máu, đái tháo đường, tiểu đường, xơ vữa động mạch, béo phì), do nguyên nhân khác như (thiếu vitamin B1, nhiễm độc…), cần kết hợp thuốc điều trị nguyên nhân.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

• Tê bì tay do bệnh toàn thân nhiễm khuẩn (hủi, lao, thương hàn, zola…), ung thư di căn, ung thư nguyên phát gây chèn ép mạch máu thần kinh cánh tay, phình mạch máu não, u não.

• Bệnh viêm đa dây thần kinh, viêm đa rễ thần kinh.

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

Nếu bạn đang găp phải những triệu chứng trên hãy đến ngay phòng khám MINDSPA để được chẩn trị kịp thời. Hãy yên tâm vì đã có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị hiệu quả tại MINDSPA. Ngoài ra, đừng quên cho MINDSPA biết tình trạng bạn đang gặp phải nhé!

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Địa chỉ: Lô 20 tập thể Chỉnh Hình, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button