Điều trị hội chứng tiền đình

Hệ thống tiền đình nằm ở phía sau ốc tai nó đóng vai trò quan trọng trong duy trì tư thế thăng bằng, dáng bộ đồng thời phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình của cơ thể.

Dây thần kinh số 8 là đường truyền dẫn thông tin điều khiển hệ thống tiền đình để giữ thăng bằng cho cơ thể mỗi người. Khi chúng ta di chuyển hoặc cúi, xoay…hệ thống tiền đình sẽ nghiêng, lắc để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Vậy hội chứng tiền đình chính là tình trạng dây thần kinh số 8 bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến thông tin dẫn truyền bị sai lệch làm cho cơ thể mất khả năng kiểm soát sự thăng bằng gây nên các hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ù tai…

Điều trị hội chứng tiền đình

MINDSPA ngoài việc nhận chữa trị và thăm khám các loại bệnh như điều trị đau đầu, nửa đầu, điều trị thiểu năng tuần hoàn não, điều trị liệt tê bì tay, chân,…chúng tôi còn nhận điều trị hội chứng tiền đình, rối loạn tiền đình…ở mọi lứa tuổi.

TRIỆU CHỨNG CỦA HỘI CHỨNG TIỀN ĐÌNH

• Chóng mặt: là triệu chứng hay gặp nhất, NB có cảm giác mọi đồ vật xung quanh họ quay tròn, thường cảm giác quay rất mạnh làm NB rất khó chịu. Chóng mặt từng cơn hoặc thành chu kỳ, xen kẽ là khoảng thời gian bình thường.

• Rung giật nhãn cầu: hội chứng tiền đình ngoại vi rung giật nhãn cầu thường xuyên có định hướng (cùng hướng với chóng mặt), hội chứng tiền đình trung ương có thể có hoặc không có rung giật nhãn cầu, khi có thường rung giật nhãn cầu dọc, vô định đa hướng, bản chất rung giật nhãn cầu ở hai mắt có thể khác nhau.

• Rối loạn thăng bằng, NB không thể tự đứng được, kèm theo NB có các dấu hiệu: Romberg, bước đi hình sao.

• Rối loạn thần kinh tự chủ như: buồn nôn, vã mồ hôi, cảm giác sợ ngã…

• Ù tai, giảm thính lực, có thể điếc.

• Ngoài ra người bệnh có thể có triệu chứng tổn thương thân não hoặc tiểu não như: rối loạn cảm giác – vận động, tăng phản xạ, nói khó hoặc thất điều…

Điều trị hội chứng tiền đình

Xoa bóp bấm huyệt (tác động cột sống) điều trị hội chứng tiền đình của MINDSPA được chỉ định, chống chỉ định trong các trường hợp/ nguyên nhân sau:

CHỈ ĐỊNH VỚI BỆNH NHÂN

• Hội chứng tiền đình do các nguyên nhân: Thiểu năng sống nền; do tâm lý, say tầu xe hoặc do ngộ độc ượu, thuốc…cần kết hợp uống thuốc điều trị nguyên nhân.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

• Hội chứng tiền đình do tổn thương thực thể: viêm tai giữa, viêm dây thần kinh tiền đình cấp, Herpes zoster của dây thần kinh số VIII, viêm tai trong, u tai giữa, u tai trong, tắc ống tai ngoài, u cầu não, u góc cầu tiểu não, xơ não tủy rải rác, vỡ sọ, viêm não…

Điều trị hội chứng tiền đình

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

NẾU NGƯỜI THÂN BẠN ĐANG CÓ NHỮNG TRIỆU CHỨNG TRÊN THÌ HÃY ĐẾN PHÒNG KHÁM MINDSPA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THĂM KHÁM MIỄN PHÍ VÀ ĐƯA RA NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÉ!

Hãy cho chúng tôi biết về tình trạng của bạn hiện nay.

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Địa chỉ: Liên hệ để biết địa chỉ phòng khám gần nhất

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button