Điều trị hội chứng đau lưng

Hội chứng đau lưng, đau thắt lưng hông, đau dây thần kinh tọa có thể gặp ở mọi độ tuổi và đang ngày càng gia tăng. Đây là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của người bệnh vì vậy những ai có dấu hiệu dưới đây cần phòng khám MINDSPA để được chữa trị kịp thời.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH

• Cơ năng: Đau thắt lưng lan xuống mông, khoeo, cẳng chân, đau lan theo đường đi của dây thần kinh hông, đau dữ dội hoặc âm ỉ, đau tăng về đêm, khi vận đông, giảm khi nằm nghiêng co gối lại, đau có thể kèm theo rối loạn cảm giác.

• Thực thể: Phản ứng co cứng cơ cạnh sống, cột sống gù, vẹo, mất đường cong sinh lý, dấu hiệu Lassegue (+), Walleix (+). Khám phản xạ, cảm giác, vận động, dinh dưỡng để xác định vị trí rễ bị tổn thương.

– Rễ L5: Phản xạ gân gót bình thường, giảm hoặc mất cảm giác phía ngón chân cái, teo cơ cẳng chân trước, ngoài, cơ mu bàn chân, không đi, đứng được bằng gót chân.

– Rễ S1: Giảm phản xạ gân gót hoặc mất cảm giác phía ngón chân út, teo cơ bắp chân, không đi, đứng được bằng mũi chân.

Triệu chứng của bệnh khác: Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên, hen phế quản cấp

CHỈ ĐỊNH

• Đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm mức độ nhẹ và vừa (giai đoạn I, giai đoạn II, giai đoạn IIIa, theo Arseni K, 1973).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

• Đau dây thần kinh tọa do nhiễm khuẩn, khối u vùng cột sống thắt lưng, u trong tiểu khung chèn ép vào dây thần kinh hông.

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

CHO MINDSPA BIẾT TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA BẠN NHÉ!

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Địa chỉ: Lô 20 tập thể Chỉnh Hình, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button