Điều trị hen phế quản

Hen phế quản là một bệnh lý dị ứng phức tạp của con người. Loại bệnh này cần được phát hiện sớm để có được một kế hoạch điều trị phù hợp và đầy đủ nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm không đáng có. Nếu bạn có những biểu hiện nghi ngờ hen phế quản thì nên đến gặp MINDSPA để được chẩn đoán và điều trị.

>>> Xem thêm: Mỡ nội tạng và tác hại của mỡ nội tạng

TRIỆU CHỨNG CỦA HEN PHẾ QUẢN

– Cơ năng: Triệu chứng chính của hen phế quản là cơn hen (cơn khó thở có hồi phục).

+ Tiền triệu: Hắt hơi, sổ mũi, ngứa mắt, ho khan, buồn ngủ…
+ Cơn khó thở: Khởi điểm khó thở chậm, ở thì thở ra, có tiếng cò cử, khó thở tăng dần, vã mồ hôi, khó nói và cơn khó thở kéo dài 5-15 phút, có khi kéo dài hàng giờ, hàng ngày. Cơn khó thở giảm dần và kết thúc là ho và khạc đờm, đờm trong, quánh và dính.
+ Cơn khó thở thường xảy ra về đêm hoặc khi thời tiết thay đổi.

– Thực thể: Khám trong cơn hen thấy

+ Gõ: Lồng ngực trong
+ Nghe: Rì rào phế nang giảm, thấy tiếng ran rít, ran ngáy khắp hai bên phổi.
+ Tim mạch: Nhịp tim thường nhanh, nhịp xoang, có khi ngoại tâm thu, huyết áp tăng.
+ Ngoài cơn hen: Nghe phổi thường không thấy gì đặc biệt.

– Cơn hen phế quản cấp tính: Người bệnh có biểu hiện bồn chồn lo lắng, mặt tái xanh, tức ngực, khó thở, co rút cơ vùng bụng, vùng cổ.

Chỉ định

• Hen phế quản không có biểu hiện triệu chứng viêm, nhiễm đường hô hấp cấp tính: thay đổi thân nhiệt, ho kéo dài, khạc đờm vàng dính…

• Chú ý: MINDSPA điều trị bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt (Tác động cột sống) với người bệnh có cơn khó thở, thì cần kết hợp với thuốc để kiểm soát cơn khó thở của người bệnh.

>>> Tìm hiểu chung về phương pháp MINDSPA

Chống chỉ định

• Hen phế quản có viêm, nhiễm đường hô hấp cấp tính.
• Cơn hen phế quản cấp tính.

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

Đến ngay MINDSPA để được chẩn đoán và điều trị kịp thời nhé! Ngoài ra, khám bệnh định kỳ miễn phí cũng là một trong những dịch vụ độc đáo của chúng tôi. Hãy liên hệ với MINDSPA để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Bạn Đang Gặp Các Triệu Chứng Về Sức Khỏe

Xin Hãy Để Lại Thông Tin Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Hỗ Trợ

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button