Điều trị viêm đau khớp gối

Khớp gối là một loại khớp phức tạp trong cơ thể con người hoạt động nhờ sự phối hợp của gân, cơ, dây chằng, sụn khớp và bao khớp. Đây là vị trí tiếp giáp, liên kết 3 xương chính là xương đùi, xương bánh chè và xương ống chân, giúp đầu gối nâng đỡ được cơ thể.

Vì vậy, nếu bạn bị bệnh đau khớp gối nếu không sớm phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời, bệnh có thể biến chứng khó lường nhẹ thì đau đầu gối dai dẳng, phải hạn chế vận động còn nặng sẽ gây biến dạng khớp thậm chí teo cơ và gây bại liệt suốt đời.

Từ hôm nay nếu phát hiện bản thân hoặc người thân có những dấu hiệu dưới đây hãy đến ngay phòng khám MINDSPA để được chẩn đoán và điều trị kịp thời nhé!

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH ĐAU KHỚP GỐI

• Cơ năng: Đau khớp gối, có thể khởi phát đột ngột sau chấn thương hoặc âm ỉ từ từ, người bệnh có thể đau đơn độc một khớp gối, đau cả hai khớp gối, hoặc đau kết hợp với nhiều khớp khác (mắt cá, bàn ngón chân, cổ tay, đốt ngón tay…), đau tại khớp hoặc tại các điểm bám gân, đau có thể âm ỉ hặc nhói buốt, đau liên tục hoặc đau từng đợt, đau có thể kèm theo hạn chế vận động, rối loạn cảm giác, rối loạn dinh dưỡng.

• Thực thể: tùy nguyên nhân người bệnh có thể có tổn thương thực thể tại khớp, phần mềm quanh khớp sau:

– Điểm đau tại các điểm bám gân, cơ, xương khớp hoặc thần kinh.

– Sưng, nóng, đỏ hoặc khối tràn dịch

– Sẹo lỗ dò khớp gối do lao, viêm cốt tủy

• Triệu chứng toàn thân và các cơ quan khác: toàn thân người bệnh có thể có hội chứng nhiễm trùng, suy kiệt, sốt, sút cân…

CHÚ Ý KHI CHỮA BỆNH ĐAU KHỚP GỐI TẠI MINDSPA

CHỈ ĐỊNH VỚI BỆNH NHÂN

• Thoái hóa khớp gối

• Đau khớp gối do viêm đa khớp dạng thấp.

• Đau khớp gối do biến dạng trục khớp (chân vòng kiềng, chân chữ bát, chân chữ O, chân chữ X, khớp gối quá lỏng lẻo), cần kết hợp với phương pháp điều trị khác: chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng.

Dịch vụ chữa bệnh khác: Điều trị tắc tia sữa, thiếu sữa, mất sữa

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

• Chấn thương khớp gối: đứt rách dây chằng khớp gối, vỡ xương bánh chè, rách sụn chêm, trật khớp gối, bong gân khớp gối, đứt rách các điểm bám gân cơ quanh khớp gối.

• Lao khớp gối.

• Đau khớp gối do goutte.

• Viêm: viêm gân và phần mềm quanh khớp gối, viêm màng hoạt dịch khớp gối.

• Ung thư khớp xương khớp gối và phần mềm quanh khớp gối.

• Hoại tử vô mạch khớp gối.

GIẢI PHÁP CỦA MINDSPA

MINDSPA hệ thống phòng khám điều trị bệnh ngoại trú mang tên “Phòng chẩn trị TÂM – THỂ – DƯỠNG MINDSPA”.

1. Phương pháp của chúng tôi là phương pháp chẩn trị bệnh không dùng thuốc.

2. Phương pháp của chúng tôi là kết quả của sự vận dụng kết hợp những thành tựu của Đông Y, Tây Y, Nam Y, đặc biệt là lĩnh vực khoa học hoàn toàn khác biệt – Tác động cột sống.

3. MINDSPA sử sụng liệu pháp tác động cột sống để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh.

Lợi ích mà giải pháp của MINDSPA mang lại:

MINDSPA thiết lập lại trạng thái khỏe cho con người bằng cách tác động đồng thời 3 yếu tố: TÂM – THỂ – DƯỠNG theo trình tự thủ thuật đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm qua.

MINDSPA thay đổi thói quen suy nghĩ của người bệnh, nhằm cải thiện khả năng sống khỏe từ bên trong bằng các liệu pháp tâm lý lâm sang.

MINDSPA sử dụng khoa học dinh dưỡng để tư vấn và kiểm soát điều kiện dinh dưỡng của người bệnh thông qua tư vấn dinh dưỡng về thói quen ăn uống, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, các món, ăn đồ uống có tác dụng chưa bệnh.

– Phương pháp của chúng tôi tác động đồng thời các yếu tố TÂM – THỂ – DƯỠNG nhằm cải thiện khả năng sống khỏe của con người, từ đó đẩy lùi mọi trạng thái “không khỏe” và “giả khỏe”.

HÃY NÓI CHO MINDSPA BIẾT DẤU HIỆU KHÔNG TỐT VỀ SỨC KHỎE MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI, MINDSPA SẼ LUÔN CỐ GẮNG TƯ VẤN VÀ ĐƯA RA CHO BẠN LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH NHẤT.

MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG

Địa chỉ: Lô 20 tập thể Chỉnh Hình, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 306 2158

Email: khammienphi@gmail.com – tamtheduong@gmail.com

Call Now Button